กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ต่อยกันบนรถไฟ คนดูรู้งาน ชิงหลบภัยกันก่อนเลย

โพสต์เมื่อ 29 ส.ค. 56 13:43:15 | 15262


ต่อยกันบนรถไฟ คนดูรู้งาน ชิงหลบภัยกันก่อนเลย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย losemyappetite เมื่อ 29 ส.ค. 56 13:43:15 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=_l_dZs8l9tc

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=_l_dZs8l9tc

ต่อยกันบนรถไฟ คนดูรู้งาน ชิงหลบภัยกันก่อนเลย

โพสต์โดย losemyappetite เมื่อ 29 ส.ค. 56 13:43:15


คลิป ต่อยกันบนรถไฟ คนดูรู้งาน ชิงหลบภัยกันก่อนเลย คลิป หนุ่มกับคุณลุง ซัดปากกันบนรถไฟ เหตุเกิดจากอะไรก็ไม่ทราบ รู้แต่ว่าคุณลุงแกเป็นคนเปิดก่อนเลย งานนี้คนดูข้างๆ รู้งานกันเป็นอย่างดี ชิงหลบภัยแหวกเป็นวง ก่อนที่เขาจะเริ่มต่อยกันซะอีก มันมีเซนส์สินะ ฮา.. ศึกนี้อย่าถามว่าใครยับ คุณลุงแกได้หมัดเปิดทีเดียวเอง นอกนั้นโดนรัวหมัดกระทุ้งซะเละเลย แถมพอเขาจะจบ ลุงแกไม่ยอมจบด้วยนะ สงสัยจะกินหมัดไม่อิ่ม สุดท้ายเลยต้องใช้เทคนิคสลับขาหลอกลุงแกลงจากรถไปแบบงงๆ ฮา ลองไปดูกัน
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ