กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เลือกรองพื้น ง่ายๆ ที่หลายคนยังไม่รู้

โพสต์เมื่อ 11 ส.ค. 56 19:58:50 | 28810


เลือกรองพื้น ง่ายๆ ที่หลายคนยังไม่รู้

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย geezaaa เมื่อ 11 ส.ค. 56 19:58:50

เลือกรองพื้น ง่ายๆ ที่หลายคนยังไม่รู้
เลือกรองพื้น ง่ายๆ ที่หลายคนยังไม่รู้

เลือกรองพื้น ง่ายๆ ที่หลายคนยังไม่รู้

โพสต์โดย geezaaa เมื่อ 11 ส.ค. 56 19:58:50วันนี้มีวิธีการเลือกรองพื้น มาฝากกันคะ จากที่เมื่อก่อนคิดว่าสีรองพื้นที่ใช้อยู่เหมาะกับสีผิวของเรามากที่สุดแล้ว ที่ไหนได้ มันไม่ใช่อย่างที่คิดเลย T^T
1. สาวผิวขาว ควรเลือกใช้ครีมรองพื้นโทนสีเหลือง เพราะจะทำให้หน้าดูมีน้ำมีนวลสดใสขึ้นและเป็นธรรมชาติมากขึ้น ควรหลีกเหลี่ยงครีมรองพื้นโทนสีชมพู เพราะจะทำให้หน้ายิ่งดูขาวแล้วไม่เป็นธรรมชาติ
2. สาวผิวเหลือง ควรเลือกใช้ครีมรองพื้นโทนสีชมพู เพราะจะปรับผิวหน้าให้ดูสว่างใสขึ้นไม่คล้ำระหว่างวัน ควรหลีกเลี่ยงครีมรองพื้นโทนสีเหลือง เพราะจะทำให้หน้ายิ่งดูเหลืองและหมองคล้ำขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
3. สาวผิวเข้ม ควรเลือกใช้ครีมรองพื้นโทนสีเหลือง เพราะจะปรับสีผิวหน้าให้ดูสว่างใสขึ้น และควรหลีกเหลี่ยงครีมรองพื้นโทนสีเข้ม เพราะจะทำให้หน้ายิ่งดูเข้มและคล้ำมากขึ้นคะ
แต่ถ้าถามว่ารองพื้นไหนที่จะตอบโจทย์ของสาวๆ สีผิวต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ลอง TimeBalm Foundation สักครั้งสิคะ แล้วคุณจะเห็นถึงความแตกต่าง
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !