กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
เจนี่ โต้มีป๋าบุญทุ่มควักเงินล้านให้ช้อปปิ้ง ปัด ชนม์สวัสดิ์ รับส่ง

โพสต์เมื่อ 1 ส.ค. 56 11:59:25 | 4098


เจนี่ โต้มีป๋าบุญทุ่มควักเงินล้านให้ช้อปปิ้ง ปัด ชนม์สวัสดิ์ รับส่ง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย 179latesard เมื่อ 1 ส.ค. 56 11:59:25 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=ykZ7o8tO5WQ

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=ykZ7o8tO5WQ

เจนี่ โต้มีป๋าบุญทุ่มควักเงินล้านให้ช้อปปิ้ง ปัด ชนม์สวัสดิ์ รับส่ง

โพสต์โดย 179latesard เมื่อ 1 ส.ค. 56 11:59:25


ไทม์ไลน์ ข่าวดารา เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ สามี ตู่นันทิดา คลิปนี้เราจัดมาให้ชมกับ 4 คลิป ไล่เรียงตั้งเเต่ใหม่ไปเก่า โดยข่าวดังกล่าวเกิดขึ้น หลังมีคนตาดีเเอบไปเห็น เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ไปรับไปส่ง นางเอกสาวที่กองถ่าย เเถมยังใจป้ำควักเงินล้าน ให้นางเอกสาว เจนี่ ไปช้อปปิ้งด้วย งานนี้นางเอกสาว พอรู้ข่าว เลยปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง เเต่ทั้งนี้ทีเด็ดยังไม่หมด หลังมีคนตาดี(อีกเเล้ว)พบว่า ฉากหลังของรูปสวยๆ ที่ เจนี่ โพสลง IG นั้น เป็นบ้านของ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ งานนี้ไม่เเคล้ว ที่เจนี่ ต้องออกมาเคลียร์อีกรอบว่า บ้านที่เห็น มันเป็นเพียงบ้านสถานที่ถ่ายทำละครจ้า ว่าเเล้วเราลองไป ไล่เรียงข่าวคราวของ เจนี่ เอ๋ กันดีกว่าครับ
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !