กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
คลิปนาทีชีวิต นักร้องบราซิล โดนยิงตายคาเวทีคอนเสิร์ต

โพสต์เมื่อ 9 ก.ค. 56 15:33:17 | 21570


คลิปนาทีชีวิต นักร้องบราซิล โดนยิงตายคาเวทีคอนเสิร์ต

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย 179latesard เมื่อ 9 ก.ค. 56 15:33:17 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=Uag7qeeTBWU

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=Uag7qeeTBWU

คลิปนาทีชีวิต นักร้องบราซิล โดนยิงตายคาเวทีคอนเสิร์ต

โพสต์โดย 179latesard เมื่อ 9 ก.ค. 56 15:33:17


คลิปนาทีชีวิต นักร้องบราซิล โดนยิงตายคาเวทีคอนเสิร์ต เหตุเกิดภายในอาคารรัฐบาล กรุงบราซิเลีย ประเทศบราซิล ขณะที่ Daniel Pellegrine นักร้องฮิปฮอปชื่อดัง ที่กำลังเเสดงคอนเสิร์ตอยู่ ระหว่างครึ่งทางที่เขากำลังเเสดงนั้น จู่ๆก็มีมือปืนนิรนาม ทำการยิงใส่ Daniel Pellegrine ที่หน้าอกหนึ่งนัด จนตัวของ Daniel Pellegrine ล้มลง งานนี้เจ้าหน้าที่รีบส่งตัวนักร้องหนุ่มไปโรงพยาบาล เเต่นักร้องหนุ่มได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา งานนี้ทำเอาบรรดาเพื่อนพ้องศิลปินต่างพากันไม่พอใจถึงระบบรักษาความปลอดภัย รวมถึงการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่พยายามปิดบังข้อมูลในการตามจับคนร้าย ว่าเเล้วเราไปชมคลิปนาทีชีวิตขณะโดนยิง ได้ที่นี่เลยครับ
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ