กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
คลิปข่าวระเบิดภาคใต้ บึ้มรถทหารยะลา เจ็บ 2นาย ตาย8ศพ

โพสต์เมื่อ 29 มิ.ย. 56 14:16:29 | 23727


คลิปข่าวระเบิดภาคใต้ บึ้มรถทหารยะลา เจ็บ 2นาย ตาย8ศพ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย kickradio เมื่อ 29 มิ.ย. 56 14:16:29 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=xQk_XvuLYLg

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=xQk_XvuLYLg

คลิปข่าวระเบิดภาคใต้ บึ้มรถทหารยะลา เจ็บ 2นาย ตาย8ศพ

โพสต์โดย kickradio เมื่อ 29 มิ.ย. 56 14:16:29


คลิปข่าวระเบิดภาคใต้ บึ้มรถทหารยะลา เจ็บ 2นาย ตาย8ศพ ก่อการร้ายรายวัน โจรใต้ลอบวางระเบิดรถยนต์ทหารที่ผลัดพัก โดยเป็นทหารสังกัดกองร้อยทหารราบที่ 4021 (ร้อย ร.4021) หน่วยเฉพาะกิจยะลา 13 เหตุเกิดขึ้นในขณะที่ทางหน่วย เดินทางกลับบ้านในช่วงลาพัก บนถนนในหมู่บ้าน อ.กรงปินัง ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 นาย (และชาวบ้าน 2 ราย) มีทหารเสียชีวิต 8 นาย โดยรายชื่อกำลังพลที่เสียชีวิต ประกอบด้วย ส.ท.อานนท์ ปางศิริ พลทหารจิรภัทร บรรณสาร พลทหารธีรพงษ์ ดวงสุวรรณ จ.ส.อ.วิโรจน์ คำเรือง ส.ท.คมกริช เหตะการ พลทหารพิษณุเดช หอยสังข์ พลทหารสว่าง นามไพร และ พลทหารศักดา วงศ์คำ และมีทหารที่ได้รับบาดเจ็บอีก 2 นาย คือ ส.อ.นวกร แก้วอ่า และ ส.ท.ภานุมาศ พลวาปี ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศูนย์ยะลา อ.เมือง จ.ยะลา โดยเบื้องต้นจากการตรวจสอบพบว่า ระเบิดที่คนร้ายใช้มี 2 ลูก คือบรรจุในท่อ (ไปป์บอมบ์) 1 ลูก และบรรจุในถังแก๊สหรือถังดับเพลิงอีก 1 ลูก น้ำหนักรวมน่าจะไม่ต่ำกว่า 90 กิโลกรัม ขอบคุณคลิปโพสต์โดยคุณ tvthaichannel ที่มา - http://www.youtube.com/user/tvthaichannel
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ