กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
3 แซบ 12 มิถุนายน 2556 : มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง จากคุณชายรณพีร์

โพสต์เมื่อ 13 มิ.ย. 56 09:06:10 | 895


3 แซบ 12 มิถุนายน 2556 : มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง จากคุณชายรณพีร์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย green55 เมื่อ 13 มิ.ย. 56 09:06:10 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=AAEtzebTq_o

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=AAEtzebTq_o

3 แซบ 12 มิถุนายน 2556 : มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง จากคุณชายรณพีร์

โพสต์โดย green55 เมื่อ 13 มิ.ย. 56 09:06:10


รายการ 3 แซบ 3 หนุ่มสุดฮอต บอม (ธนิน มนูญศิลป์), ท็อป (จรณ สอโส) และ เต้ย (พงศกร เมตตาริกานนท์) 3 หนุ่มสุดฮอตจากละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ สร้างกระแสอิสานฟีเว่อร์ไปทั้งเมือง โดยเฉพาะบักจ่อย (เต้ย) ขอเบ่งกล้ามโขลกตำปูปลาร้าโชว์ด้วยลีลาขยี้ใจ ด้านพระเอกบอมก็ไม่น้อยหน้า เกทับว่าฟิตกว่าเย๊อะ จนเกือบได้เป็นนักเทนนิสอาชีพ! ก่อนจะถูกท็อป และเต้ยรุมเผาซะเละ ปิดท้ายด้วยสาวสวยน่ารัก มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง จากคุณชายรณพีร์ ติดตามดูเรื่องราวทั้งหมดในรายการ 3 แซบ ดู 3 แซบย้อน 3 แซบตอนล่าสุด
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ