กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
เซฟโรเลต ครูซ รวมตัวร้องปัญหา ระบบเกียร์ หน้า Thai PBS

โพสต์เมื่อ 11 มิ.ย. 56 10:23:41 | 1525


เซฟโรเลต ครูซ รวมตัวร้องปัญหา ระบบเกียร์ หน้า Thai PBS

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย motiongc เมื่อ 11 มิ.ย. 56 10:23:41 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=LytE63nW6iM

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=LytE63nW6iM

เซฟโรเลต ครูซ รวมตัวร้องปัญหา ระบบเกียร์ หน้า Thai PBS

โพสต์โดย motiongc เมื่อ 11 มิ.ย. 56 10:23:41


เซฟโรเลต ครูซ รวมตัวร้องปัญหา ระบบเกียร์ หน้า Thai PBS กลุ่มผู้ใช้รถยนต์ เซฟโรเลต ครูซ มากกว่า 50 คัน รวมตัวร้องเรียนปัญหาหน้า Thai PBS เกี่ยวกับ ระบบเกียร์ ที่ไม่ได้รับการแก้ไขและเมื่อเอาเข้าศูนย์บริการ เซฟโรเลต ก็ไม่พบสาเหตุและแจ้งว่า ระบบเกียร์ เป็นปกติ ผู้เสียหายกล่าวว่าเมื่อขับไปไม่สามารถเข้าเกียร์ได้และเครื่องกระตุกจนไม่สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้ บางรายเมื่อจอดก็ไม่สามารถสตาร์ทเครื่องได้จนต้องใช้รถลากเพื่อลากไปเข้าศูนย์ บางคันมีอาการหนักจนเมื่อเข้าเกียร์รถได้พุ่งไปชนรถคันข้างหน้าที่จอดอยู่จึงอาจเป็นอันตรายต่อชีวิต จากการสัมภาษณ์ผู้บริหาร เซฟโรเลต กล่าวว่าเป็นเพียงแค่รถจำนวน 0.3 % เท่านั้นที่มีปัญหาและต้องเปลี่ยน ระบบเกียร์ ใหม่ทั้งหมด
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ