กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ปลาเเลมป์เพรย์ หรือ ปลาเเวมไพร์ บุกดูดเลือดปลาอื่นตายในมิชิเเกน มะกันเร่งกำจัด

โพสต์เมื่อ 4 มิ.ย. 56 10:59:56 | 22925


ปลาเเลมป์เพรย์ หรือ ปลาเเวมไพร์ บุกดูดเลือดปลาอื่นตายในมิชิเเกน มะกันเร่งกำจัด

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย artisttaeng เมื่อ 4 มิ.ย. 56 10:59:56 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=7Zyfr-TtUA8

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=7Zyfr-TtUA8

ปลาเเลมป์เพรย์ หรือ ปลาเเวมไพร์ บุกดูดเลือดปลาอื่นตายในมิชิเเกน มะกันเร่งกำจัด

โพสต์โดย artisttaeng เมื่อ 4 มิ.ย. 56 10:59:56


มีรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่หน่วยสัตว์ป่าเเละสัตว์น้ำของสหรัฐอเมริกาเตรียมกำจัดตัวอ่อนของ ปลาเเลมเพรย์ ในทะเลสาบมิชิเเกน หลังพบขยายพันธุ์มากขึ้นเรื่อยๆ เเละเป็นภัยคุกคากต่อปลาอื่นๆที่อาศัยอยู่ โดยการไล่ล่าดูดเลือด คร่าชีวิตปลาอื่นไปจำนวนมาก ลักษณะของ ปลาเเลมป์เพรย์ Lamprey หรือ ปลาเเวมไพร์ จะมีลำตัวยาว มักมีสีดำ ที่สังเกตุได้ชัดคือปากจะเป็นวงกลมไว้สำหรับในการดูดเลือด ซึ่งปกติ ปลาเเลมป์เพรย์ จะอยู่ในน้ำเค็ม เเต่ก็ยังคงเข้ามาคุกคามในน้ำจืด จึงต้องเร่งกำจัดเพื่อป้องกันปลาชนิดอื่นสูญพันธุ์นั่นเอง
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !