กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ระทึกภาพ อุบัติเหตุ สุดเสียว ปี 2013 ชัด HD

โพสต์เมื่อ 3 มิ.ย. 56 17:08:15 | 10026


ระทึกภาพ อุบัติเหตุ สุดเสียว ปี 2013 ชัด HD

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย redwing เมื่อ 3 มิ.ย. 56 17:08:15 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=-vHcppL1zeI

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=-vHcppL1zeI

ระทึกภาพ อุบัติเหตุ สุดเสียว ปี 2013 ชัด HD

โพสต์โดย redwing เมื่อ 3 มิ.ย. 56 17:08:15


ระทึกภาพ อุบัติเหตุ สุดเสียว ปี 2013 ชัด HD รวมภาพ อุบัติเหตุ ปี 2013 บนถนนที่กล้องวงจรปิดติดหน้ารถ HD บันทึกเหตุการณ์ระหว่างเกิด อุบัติเหตุ ได้อย่างชัดเจน ขอบอกว่าดูแล้วน่ากลัวจริงๆ หลายเหตุการณ์อาจมีผู้เสียชีวิต เป็นการเตือนใจให้ผู้ใช้รถใช้ถนนระมัดระวังไม่ควรขับรถเร็ว ไม่ขับตัดหน้า ไม่ฝ่าไฟแดง และมีนํ้าใจให้ผู้ใช้รถใช้ถนน ควรจะเปิดไฟเลี้ยวก่อนที่จะเปลี่ยนเลนหรือข้ามแยก รถที่ขับตามหลังมาจะได้รู้และชะลอความเร็วรถทัน เพื่อป้องกันการเกิด อุบัติเหตุ แบบในคลิป VDO นี้
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !