กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
คนอวดผี 8 พฤษภาคม 2556 : ช่วงล่าท้าผี ที่บ้านร้างครอบครัวสยองขวัญ เทป2 2/2

โพสต์เมื่อ 9 พ.ค. 56 11:44:59 | 1544


คนอวดผี 8 พฤษภาคม 2556 : ช่วงล่าท้าผี ที่บ้านร้างครอบครัวสยองขวัญ เทป2 2/2

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย approvea เมื่อ 9 พ.ค. 56 11:44:59 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=2rqXfY8licU

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=2rqXfY8licU

คนอวดผี 8 พฤษภาคม 2556 : ช่วงล่าท้าผี ที่บ้านร้างครอบครัวสยองขวัญ เทป2 2/2

โพสต์โดย approvea เมื่อ 9 พ.ค. 56 11:44:59


รายการคนอวดผี ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ใจ 3 พิธีกร ริว เจน แทค รวมพลัง คนอวดผี ชวนทำดี วัดพระบาทน้ำพุ เพื่อส่งให้กำลังใจให้ผู้ป่วยติดเชื้อ HIV รวมถึง ร่วมพูดคุยกับ เจ้าคุณพระอุดมประชาทร หรือ หลวงพ่ออลงกต ผู้ก่อตั้งวัดพระบาทน้ำพุ ในการดูแลและรักษาผู้ติดเชื้อ HIV จากการถูกทอดทิ้งของคนในครอบครัว
รายการคนอวดผี ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี ผู้หญิงท่านหนึ่งนามสมมุติว่าคุณนน จากจังหวัดสมุทรปราการ ที่ไปซื้อห้องแถว 6 ห้อง ที่มีคนงานต่างด้าวผูกคอตาย สิ่งที่เธอพบถึงกับช็อค เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในรายการคนอวดผี
รายการคนอวดผี ช่วงล่าท้าผี ที่บ้านร้างครอบครัวสยองขวัญ เราจะไปล่าท้าผีที่บ้านร้างที่มีหญิงสาวมาแขวนคอตายพร้อมลูกๆ กับน้าโย่ง, น้าพวง, น้านง 3 น้าจำอวดหน้าม่าน กับการแก้แค้นของ 2 น้า น้าพวง,น้านง เรื่องราวจะน่ากลัวขนาดไหนไปชม รายการคนอวดผี วันที่ 8 พฤษภาคม 2556 ดูคนอวดผีย้อนหลัง
รายการคนอวดผี ช่วงประสบการณ์ขนหัวลุก กับคุณกิ๊ก มยุริญ และคุณเพชร กรุณพล กับเรื่องราวสุดหลอนในวัยเด็ก พลาดไม่ได้กับประสบการณ์ขนหัวลุกแขกรับเชิญทั้ง 2 คน
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ