กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
หลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้ พระชื่อดังวงการบันเทิง ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

โพสต์เมื่อ 6 พ.ค. 56 09:13:42 | 5558


หลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้ พระชื่อดังวงการบันเทิง ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย poptumm เมื่อ 6 พ.ค. 56 09:13:42 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=vc-5VUbQgr0

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=vc-5VUbQgr0

หลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้ พระชื่อดังวงการบันเทิง ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

โพสต์โดย poptumm เมื่อ 6 พ.ค. 56 09:13:42


หลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้ พระชื่อดังวงการบันเทิง ในวู้ดดี้เกิดมาคุย รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย วู้ดดี้เกิดมาคุย หลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้ วู้ดดี้เกิดมาคุยย้อนหลัง ตอนล่าสุด 5 พ.ค. เปิดใจ หลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้ พระชื่อดังที่ดูดวงแม่นที่สุด ทำไมดาราดัง หรือคนใหญ่คนโตระดับประเทศต้องมาที่นี่ มาแล้วรวย มาแล้วดังจริงหรือไม่ พร้อมกับไขความลับของ การดูดวง แก้กรรม เสริมดวงชะตา ทำไปเพื่ออะไร ใช่กิจของสงฆ์จริงหรือ เรื่องจริงที่ชาวพุทธควรรู้ ห้ามพลาดในวู้ดดี้เกิดมาคุย เปิดใจหลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้ วู้ดดี้เกิดมาคุยย้อนหลัง วู้ดดี้เกิดมาคุย ประจำวันที่ 5 พฤษภาคม 2556 ดูวู้ดดี้ เกิดมาคุยย้อนหลังที่นี่
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ