กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
พุด เดชอุดม ประวัติ ที่ใครอยากรู้ที่มา ของหนุ่มธรรมดา สุดฮาแห่งยุค

โพสต์เมื่อ 23 เม.ย. 56 18:08:49 | 720


พุด เดชอุดม ประวัติ ที่ใครอยากรู้ที่มา ของหนุ่มธรรมดา สุดฮาแห่งยุค

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย seofake เมื่อ 23 เม.ย. 56 18:08:49 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=LklxSe6kEpU

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=LklxSe6kEpU

พุด เดชอุดม ประวัติ ที่ใครอยากรู้ที่มา ของหนุ่มธรรมดา สุดฮาแห่งยุค

โพสต์โดย seofake เมื่อ 23 เม.ย. 56 18:08:49


พุด เดชอุดม ประวัติ ที่ใครอยากรู้ที่มา ของหนุ่มธรรมดา สุดฮาแห่งยุค ไปชมคลิป พุด เดชอุดม ประวัติ ที่ใครๆ ต่างก็อยากรู้ที่มา ของหนุ่มธรรมดาๆ ที่มียอดวิวในยูทูปร้อนแรง พุ่งทะลุหลักแสน หลักล้าน เป็นว่าเล่น พุด เดชอุดม เป็นเด็กวัยรุ่นคนหนึ่ง ซึ่งทำคลิปขึ้นมาแล้วอัพขึ้น youtube โดยเป็นคลิปร้องเพลงซะส่วนมาก เช่น ร้องเพลง - ณ บัดNOW ของ บี้ สุกฤษฎิ์ , เพลง ร้องไห้หาพ่อเธอหรือ ซึ่งอาจเป็นเพราะเสียงร้องของ พุด เดชอุดม ที่เป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ยากจะหาใครเหมือน จึงทำให้มีคนเข้ามากด แชร์ แถม Comment แบบจัดเต็ม ซึ่งก็ไม่อาจทำให้ พุด เดชอุดม หวั่นไหวเลย นี่ล่ะมั้งอาจถือเป็นความมั่นใจที่เด็ดเดี่ยว และหาใครเทียบเทียมได้ ลองไปชมรวมคลิป พุด เดชอุดม ประวัติ เด็กหนุ่มที่สร้างกระแสบนโลกไซเบอร์จนเป็นที่โด่งดังจนคุณอยากรู้จักและอยากรู้ที่มาของ พุด เดชอุดม ลองไปชมกันเลยจ้า ขอบคุณคลิปโพสต์จากโดยคุณ PutDejudomVEVO ที่มา - http://www.youtube.com/user/PutDejudomVEVO
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ