กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ผ่าพิภพไททัน เพลงเปิดตัวยอดฮิต เข้ากับอะไรอร่อยทุกอย่าง

โพสต์เมื่อ 23 เม.ย. 56 10:16:47 | 11502


ผ่าพิภพไททัน เพลงเปิดตัวยอดฮิต เข้ากับอะไรอร่อยทุกอย่าง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย flyingmouse เมื่อ 23 เม.ย. 56 10:16:47 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=Owa8hKDICz0

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=Owa8hKDICz0

ผ่าพิภพไททัน เพลงเปิดตัวยอดฮิต เข้ากับอะไรอร่อยทุกอย่าง

โพสต์โดย flyingmouse เมื่อ 23 เม.ย. 56 10:16:47


คลิป Shingeki no Kyojin on everything เป็นมุกแซวของญี่ปุ่น รวมคลิป เพลง ผ่าพิภพไททัน ( Shingeki no Kyojin ) เพลงประกอบแอนิเมะ ที่ตอนนี้ที่ญี่ปุ่น และ ในอีกหลายๆประเทศ กำลังเกิดเป็นกระแสนิยม จับเอาเพลงนี้ มารีมิกซ์ใช้กับวิดีโอต่างๆ เช่น โฆษณามาม่า วิดีโอเพนกวิน หนังแขก หรือแม้แต่ละครไทย อย่าง มณีสวาท ก็ยังถูกจับเอาเพลงนี้มายำได้เลย สาเหตุที่ชาวเน็ตฮิต จับเพลง ผ่าพิภพไททัน นี้มาประกอบวีดีโอต่างๆก็เพราะว่า เพลงนี้ จังหวะ มันได้กับทุกอย่างจริงๆ เข้ากับอะไรอร่อยลงตัวหมดเลย คลิปนี้เลยขอจัดหนัก รวมคลิปล้อเลียน ที่ใช้เพลงนี้มาแซวประกอบวิดีโอ มาให้ดูกัน มีอะไรบ้าง ลองไปดูกันเลยจ้า ปล. อนาคตเทรนด์นี้มาแน่นอน
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !