กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
แบกเป้สะพายกล้อง ท่องเมืองเชียงใหม่ ผ่านสายตาต่างชาติ งามขนาดเจ้า

โพสต์เมื่อ 15 เม.ย. 56 23:44:02 | 3998


แบกเป้สะพายกล้อง ท่องเมืองเชียงใหม่ ผ่านสายตาต่างชาติ งามขนาดเจ้า

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย kickradio เมื่อ 15 เม.ย. 56 23:44:02 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=jCj6Ci4mDUY

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=jCj6Ci4mDUY

แบกเป้สะพายกล้อง ท่องเมืองเชียงใหม่ ผ่านสายตาต่างชาติ งามขนาดเจ้า

โพสต์โดย kickradio เมื่อ 15 เม.ย. 56 23:44:02


แบกเป้สะพายกล้อง ท่องเมืองเชียงใหม่ ผ่านสายตาต่างชาติ งามขนาดเจ้า ไปชมคลิป หนุ่มสาวคู่รักอังกฤษ ที่แบกเป้สะพายกล้อง ท่องเที่ยวไปทั่วโลก มองผ่านเลนส์ สะท้อนมุมมองของเมืองเชียงใหม่ อาณาจักรล้านนาซึ่งสั่งสมประเพณีอันดีงามหลากหลายอย่าง ทั้งวัดวาอาราม และสิ่งปลูกสร้างทางพระพุทธศาสนาที่น่าสนใจ สิ่งเหล่านี้ล้วนแต่เป็นที่ชื่นชมแก่ผู้ที่ได้มาเยี่ยมเยือน และได้สัมผัส ลองไปชมคลิป สะท้อนมุมมองผ่านเลนส์ผ่านสายตาชาวต่างชาติ กันว่าจะงดงามขนาดไหน ไปชมกันเลยจ้า
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !