กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ดาวหาง PanSTARRS บนยอดเขาฟูจิ ถ่ายมางามแท้

โพสต์เมื่อ 15 มี.ค. 56 15:59:01 | 5917


ดาวหาง PanSTARRS บนยอดเขาฟูจิ ถ่ายมางามแท้

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย talkingshit เมื่อ 15 มี.ค. 56 15:59:01 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=MY_64bTh_XY

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=MY_64bTh_XY

ดาวหาง PanSTARRS บนยอดเขาฟูจิ ถ่ายมางามแท้

โพสต์โดย talkingshit เมื่อ 15 มี.ค. 56 15:59:01


คลิป ดาวหาง PanSTARRS บนยอดเขาฟูจิ ถ่ายมางามแท้ คลิปนี้ไม่ดูไม่ได้เลยครับ เป็นคลิปดาวหาง PanSTARRS แบบชัดๆ โดยมีแบคกราวด์ เป็นน่านฟ้ายามเย็น บนยอดเขาฟูจิ ประเทศญี่ปุ่นครับ ถ่ายมางามแท้ๆเลย ดาวหาง PanSTARRS ดาวหางนี้จัดเป็นดาวหางที่สว่างมากๆ และ สวยมากๆ ซึ่ง ณ ตอนนี้ในประเทศไทย สามารถเห็นได้ชัดเจนในช่วงของวันที่ 12-15 มีนาคมนี้เท่านั้นครับ ซึ่งถ้าพลาดไม่ได้ชมกัน จะเห็นได้อีกทีก็นู่น 15 เมษายนเป็นต้นไป เลยทีเดียว ว่าแล้วไปดู ดาวหาง PanSTARRS แบบสวยๆ กันที่นี่เลยจ้า
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ