กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
จับงูจงอาง ยาว 5 เมตร คลิป จับงูจงอางยักษ์ ที่ตรัง ล่าสุดและของจริง

โพสต์เมื่อ 1 มี.ค. 56 13:32:01 | 28079


จับงูจงอาง ยาว 5 เมตร คลิป จับงูจงอางยักษ์ ที่ตรัง ล่าสุดและของจริง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย cocacoco เมื่อ 1 มี.ค. 56 13:32:01 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=44U6lw0mJao

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=44U6lw0mJao

จับงูจงอาง ยาว 5 เมตร คลิป จับงูจงอางยักษ์ ที่ตรัง ล่าสุดและของจริง

โพสต์โดย cocacoco เมื่อ 1 มี.ค. 56 13:32:01


มาแล้ว จับงูจงอาง ยาว 5 เมตร คลิป กู้ภัย จับงูจงอางยักษ์ มือเปล่า ที่ตรัง คลิปล่าสุดและของจริง มาดูกันอีกที แบบของจริงๆ กันดีกว่าครับ กับคลิปที่เป็นข่าวฮือฮา กู้ภัยบรรเทาห้วยยอด จ.ตรัง จับงูจงอาง ยาวกว่า 5 เมตร ด้วยมือเปล่า ซึ่งก่อนหน้านี้มีคลิปออกมาฮือฮากันแล้ว คลิปนึงที่เป็น กู้ภัยจับงูจงอางยักษ์ ในครัว แล้วอ้างว่าเป็น " คลิป จับงูจงอางยักษ์ ที่ตรัง " ซึ่งคลิปนั้นเป็นคลิปจับงูจงอาง ที่ตรังจริงๆ แต่เป็นคลิปเก่าสมัยปี 55 จับได้คนละที่ และ เป็นกู้ภัยคนเดียวกันจับครับ ซึ่งอาจทำให้คนดูเข้าใจผิดได้ จริงๆแล้ว เป็นคลิปนี้ต่างหากครับ ที่เป็นการจับงูจงอางยักษ์จริงๆ ที่เป็นข่าวกัน เป็นคลิปที่อัพโหลดขึ้นใน วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2556 ยืนยันแล้วว่าจริงแน่นอน ยังไงลองไปดูกันครับ น่าทึ่งมากๆ
ขอบคุณคลิปจาก กู้ภัยจังหวัดตรัง
https://www.facebook.com/trangtubteng
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ