กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
หนุ่มโหด บอกให้ถอยรถ ตบต่อยสาว แถมถีบซ้ำ ซอยมันแคบ แต่ใจแคบกว่า

โพสต์เมื่อ 23 ก.พ. 56 10:41:07 | 11385


หนุ่มโหด บอกให้ถอยรถ ตบต่อยสาว แถมถีบซ้ำ ซอยมันแคบ แต่ใจแคบกว่า

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย irfanview เมื่อ 23 ก.พ. 56 10:41:07 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=Hj4x8zbktLE

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=Hj4x8zbktLE

หนุ่มโหด บอกให้ถอยรถ ตบต่อยสาว แถมถีบซ้ำ ซอยมันแคบ แต่ใจแคบกว่า

โพสต์โดย irfanview เมื่อ 23 ก.พ. 56 10:41:07


หนุ่มโหด บอกให้ถอยรถ ตบต่อยสาว แถมถีบซ้ำ ซอยมันแคบ แต่ใจแคบกว่า ไปดูคลิปหนุ่มอ้างตัวว่าใหญ่ แต่ไม่ใช่ตำรวจ แสดงอำนาจข่มขู่ผู้หญิง ตบ ต่อยผู้หญิง แถมเตะถีบซ้ำ เนื่องจากถนนในซอยคับแคบ ทำให้รถสวนกันลำบาก จึงเกิดการวิวาทกันขึ้นกลางซอย โชคดีที่มีพลเมืองดีถ่ายคลิปเอาไว้ได้ ไว้ไปแสดงความใหญ่โตกับเจ้าหน้าที่ตำรวจตัวจริงก็แล้วกันนะครับพี่ แมนจริงๆ ต่อยผู้หญิงได้ลงคอ ขอบคุณคลิปโพสต์โดยคุณ CrazyJTest ที่มา http://www.youtube.com/watch?v=Hj4x8zbktLE
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !