กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
หมอนวดน้ำมัน อาชีพแย่ที่สุดในโลก ของเขา น่าอิจฉาที่สุดของเรา ภาค 2

โพสต์เมื่อ 19 ก.พ. 56 13:33:52 | 35084


หมอนวดน้ำมัน อาชีพแย่ที่สุดในโลก ของเขา น่าอิจฉาที่สุดของเรา ภาค 2

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย stept เมื่อ 19 ก.พ. 56 13:33:52 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=ZBGkD5W-pqc

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=ZBGkD5W-pqc

หมอนวดน้ำมัน อาชีพแย่ที่สุดในโลก ของเขา น่าอิจฉาที่สุดของเรา ภาค 2

โพสต์โดย stept เมื่อ 19 ก.พ. 56 13:33:52


คลิป หมอนวดน้ำมัน Worst Job in the World อาชีพที่แย่ที่สุดในโลก โฆษณาบริษัทจัดหางาน Hate Your Job ภาค 2 เนื้อหาต่อจากภาคที่แล้ว แจ่มโคตรๆ ภาคที่แล้ว ตาลุงออกมาบ่นเรื่อง การเป็นหมดนวดน้ำมัน ถูๆไถๆ เป็นอาชีพที่แย่ที่สุดในโลก ภาค 2 นี้ ตาลุงแกเปลี่ยนงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กลายเป็นพนักงานออฟฟิศแทน ทว่าอาชีพ หมอนวดน้ำมัน ยังคงตามมาหลอกมาหลอนลุงแกในที่ทำงานใหม่ เมื่อสาวๆในออฟฟิศ รู้ว่าลุงแกเคยนวดน้ำมันมาก่อน ต่างพยายามมาอ่อยเหยื่อ โชว์วับๆแวมๆ ชวนสยิว อยากให้คุณลุงนวดน้ำมันให้ ซึ่งคุณลุงก็ยังปฏิเสธท่าเดียวเลย สงสัยสำหรับตาลุง หมอนวดน้ำมัน จะเป็นอาชีพที่แย่ที่สุดจริงๆ ฮา.. มาถึงภาค 2 นี้ เริ่มรู้สึกว่าตาลุงนี่จะเป็นเกย์แหงมๆ สาวแต่ละคนอย่างแจ่ม มาอ่อยขนาดนี้ ปฏิเสธได้ลงคอ ไม่อยากจะเชื่อเลย
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !