กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
พบศพหญิงสาว ถูกฆ่าข่มขืน นำมาทิ้งทิ้งซอยลาดพร้าว 101

โพสต์เมื่อ 5 ก.พ. 56 09:57:47 | 3948


พบศพหญิงสาว ถูกฆ่าข่มขืน นำมาทิ้งทิ้งซอยลาดพร้าว 101

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย echophp เมื่อ 5 ก.พ. 56 09:57:47 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=tzvRvoV6qaE

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=tzvRvoV6qaE

พบศพหญิงสาว ถูกฆ่าข่มขืน นำมาทิ้งทิ้งซอยลาดพร้าว 101

โพสต์โดย echophp เมื่อ 5 ก.พ. 56 09:57:47


พบศพหญิงสาว ถูกฆ่าข่มขืน นำมาทิ้งทิ้งซอยลาดพร้าว 101 พบศพหญิงสาวอายุ 20 ปีที่แผ่นหลังมีรอยสักรูปหญิงสาวถูกฆ่าข่มขืนแล้วนำศพมาทิ้งพงหญ้าในซอยย่อยของซอยลาดพร้าว 101 โดยมีสภาพเปลือยท่อนล่าง สวมเสื้อยืดสีขาว มีรอยสักรูปหญิงสาวที่แผ่นหลัง ใบหน้าถูกตีด้วยของแข็ง ลำคอมีรอยเขียวช้ำ จากการสันนิษฐานเบื้องต้น คาดคนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 2 คน ลงมือฆ่าข่มขืนมาจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้งเพื่ออำพรางคดี เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดละแวกที่เกิดเหตุเพื่อหาเบาะแสคนร้าย และติดตามพยานที่เห็นเหตุการณ์มาให้ปากคำเพื่อติดตามคนร้ายต่อไป
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ