กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
นายกเซอร์เบีย ช็อก ถูกพิธีกรสาวแกล้ง อวดของลับ กลางรายการ

โพสต์เมื่อ 31 ม.ค. 56 13:46:47 | 3166


นายกเซอร์เบีย ช็อก ถูกพิธีกรสาวแกล้ง อวดของลับ กลางรายการ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย mustangr เมื่อ 31 ม.ค. 56 13:46:47 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=_JUVapDyA_o

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=_JUVapDyA_o

นายกเซอร์เบีย ช็อก ถูกพิธีกรสาวแกล้ง อวดของลับ กลางรายการ

โพสต์โดย mustangr เมื่อ 31 ม.ค. 56 13:46:47


คลิป นายกเซอร์เบีย Ivica Dacic ถึงกับช็อก ถูกพิธีกรสาวแกล้ง อวดของลับ ขณะออกรายการทีวี บร๊ะเจ้า! เล่นของสูงจริงๆ รายการทีวีรายการนี้ของเซอร์เบีย เมื่อรายการทีวีเรตเอ็กซ์ รายการหนึ่งในประเทศซีเรีย วางแผนกันแกล้ง นาย Ivica Dacic นายกรัฐมนตรีซีเรีย โดยการเชิญท่านไปให้สัมภาษณ์ออกรายการ โดยที่ขณะสัมภาษณ์นั้น สาวพิธีกรเธอมาในชุดมินิเดรส สั้นกุด แถมมาแบบไร้กกน. และ ไม่นั่นไขว่ห้างตามแบบฉบับการป้องกันตัวของผู้หญิง เรียกว่าสัมภาษณ์ไปโชว์ไปเลยงานนี้ ทำเอาท่านนายกแกแทบสติแตก นั่งไปมองไป อาการอย่างฮา แหม.. ทำไปได้จริงๆ ทั้งนี้การแกล้งแบบนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจาก ตอนหนึ่งในหนังเรื่อง Basic Instinct นั่นเอง ฮา.. ลองไปดูกัน
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !