กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
งานเเต่ง เอ๊ะ ศศิกานต์ บรรยากาศหวาน ดาราเพียบ

โพสต์เมื่อ 24 ธ.ค. 55 00:05:30 | 5430


งานเเต่ง เอ๊ะ ศศิกานต์ บรรยากาศหวาน ดาราเพียบ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย toonsmart เมื่อ 24 ธ.ค. 55 00:05:30 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=H3inkRrqHtA

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=H3inkRrqHtA

งานเเต่ง เอ๊ะ ศศิกานต์ บรรยากาศหวาน ดาราเพียบ

โพสต์โดย toonsmart เมื่อ 24 ธ.ค. 55 00:05:30


บรรยากาศ งานเเต่ง เอ๊ะ ศศิกานต์ เเฟนหนุ่มสุดหล่อ ดอม โดมินิค งานเเต่ง เอ๊ะ ศศิกานต์ จัดขึ้นแต่เดือนส.ค.ที่ผ่านมา โดยวันนี้เป็นการ ฉลองมงคลสมรสของทั้งคู่ ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ สวมชุดราตรียาวเกาะอกสีครีมควงเจ้าบ่าว ดอม" ดอมินิก ลีออง โชว์แหวนแต่งงานเพชร 3 กะรัต ซึ่งทั้งคู่ได้จดทะเบียนสมรสแล้วที่อเมริกาตั้งแต่เดือนส.ค.ที่ผ่านมา และแพลนที่จะมีทายาทหลังจากจะไปฮันนีมูนที่แอฟิกาใต้ปีหน้า จัดขึ้น ณ ห้องบอลรูม โรงแรมสวิสโซเทล นายเลิศ ปาร์ค ซึ่งภายในงานมีญาติพี่น้องและเพื่อนๆในวงการบันเทิง ของ เอ๊ะ มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง ว่าเเล้วเราไปชมภาพบรรยากาศ งานเเต่ง เอ๊ะ ศศิกานต์ ได้ที่นี่เลยครับ
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !