กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
เก่ง ธชย - ทศกัณฐ์มานะ The Voice Thailand ผู้เข้ารอบ 4 คนสุดท้าย

โพสต์เมื่อ 11 ธ.ค. 55 10:36:23 | 22786


เก่ง ธชย - ทศกัณฐ์มานะ The Voice Thailand ผู้เข้ารอบ 4 คนสุดท้าย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย dhcp เมื่อ 11 ธ.ค. 55 10:36:23 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=jOlxChUEKXk

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=jOlxChUEKXk

เก่ง ธชย - ทศกัณฐ์มานะ The Voice Thailand ผู้เข้ารอบ 4 คนสุดท้าย

โพสต์โดย dhcp เมื่อ 11 ธ.ค. 55 10:36:23


เก่ง ธชย - ทศกัณฐ์มานะ The Voice Thailand ผู้เข้ารอบ 4 คนสุดท้าย ไปฟังเพลงใหม่จาก เก่ง ธชย - ทศกัณฐ์มานะ โดยมีโค้ชโจอี้บอย เป็นโค้ชในการลุ้นชิงชัยในศึก เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ รอบ 4 คนสุดท้าย ลองไปฟังเพลงใหม่จาก เก่ง ธชย เพลง ทศกัณฐ์มานะ กันดูแล้วไปลุ้นเอาใจช่วยรอบตัดสิน The Voice Thailand ผู้เข้ารอบ 4 คนสุดท้าย ในวันที่ 15 ธันวาคม 2555 พร้อมกับประกาศผลว่า ใครจะได้เป็น The Voice Thailand คนแรกของเมืองไทย ซึ่งผลการตัดสิน จะมาจากผลโหวต 100% โดยมีทั้ง SMS ที่มีค่าเท่ากับ 1 โหวต และเปิดให้โหวตเฉพาะในรายการ รวมทั้งการดาวน์โหลดเพลงพิเศษของทั้ง 4 คน นับเป็น 2 โหวต ซึ่งจะสามารถดาวน์โหลดเพลงพิเศษได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม ไปจนถึงวันที่ 15 ธันวาคม ที่เป็นโฆษณาสุดท้ายของรายการเท่านั้นนะจ๊ะ
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !