กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ดาบตำรวตปืนโหด แค้นล้อมรั้วปิดทาง รัวยิงตู่อริทนายความดับชิ่งหนี

โพสต์เมื่อ 11 ธ.ค. 55 09:58:05 | 1276


ดาบตำรวตปืนโหด แค้นล้อมรั้วปิดทาง รัวยิงตู่อริทนายความดับชิ่งหนี

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย dhcp เมื่อ 11 ธ.ค. 55 09:58:05 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=6_15El0J_QM

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=6_15El0J_QM

ดาบตำรวตปืนโหด แค้นล้อมรั้วปิดทาง รัวยิงตู่อริทนายความดับชิ่งหนี

โพสต์โดย dhcp เมื่อ 11 ธ.ค. 55 09:58:05


ดาบตำรวตปืนโหด แค้นล้อมรั้วปิดทาง รัวยิงตู่อริทนายความดับชิ่งหนี เจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตที่ร้านรับทำป้ายโฆษณาชื่อ “อีสเทิร์นแอดเวอร์ไทซิ่ง” เลขที่ 79 ถนนสุขุมวิทขาเข้าตัวเมืองชลบุรี หมู่ 8 ต.เสม็ด ที่เกิดเหตุบริเวณพื้นหน้าร้านพบร่างผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อนายพัลลภ ตฤณปฤษฎางค์ อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6 ต.บ้านบึง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี เป็นเจ้าของร้านจำหน่ายปุ๋ยชื่อร้านเจริญผล ตั้งอยู่ริมถนนเจตน์จำนง เขตเทศบาลเมืองชลบุรี ลักษณะศพนอนหงาย สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีส้ม นุ่งกางเกงขายาว สีเทา มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืน 11 มม. เข้ากกหูซ้ายกระสุนฝังใน 1 นัด อีกศพชื่อนายสมหมาย โฉมงาม อายุ 59 ปี มีอาชีพเป็นทนายความ อยู่บ้านเลขที่ 54 หมู่ 1 ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี ลักษณะศพนอนหงาย มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนขนาดเดียวกันเข้ากกหูซ้ายและโหนกแก้มซ้ายทะลุท้ายทอยรวม 2 นัด โดยมีหัวกระสุนตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานต่อมานางสุวรรณ ตันติอภิชาตสกุล อายุ 62 ปี ภรรยานายพัลลภเดินทางไปที่เกิดเหตุทันทีที่เห็นศพสามี นางสุวรรณถึงร่ำไห้โฮ ก่อนจะให้รายละเอียดว่า ร้านที่เกิดเหตุให้นายฐิติพงศ์ วงศ์พรหมปรีดา เช่าเปิดเป็นร้านรับทำป้ายโฆษณามานานกว่า 2 ปีแล้ว พร้อมก่อสร้างรั้วคอนกรีตล้อมรอบที่ดิน ต่อมาถูกเจ้าของที่ดินรายหนึ่งที่อยู่ด้านหลังของร้านทุบทำลายกำแพงรั้วจนพัง อ้างว่าปิดทางเข้าออกจนกลายเป็นข้อพิพาทกันมานาน ก่อนเกิดเหตุนายพัลลภสามีนัดผู้รับเหมารายหนึ่งให้ไปเจอกันที่ร้านเพื่อก่อสร้างกำแพงรั้วขึ้นมาใหม่ โดยพานายสมหมาย ทนายความไปด้วย กระทั่งมาทราบอีกทีสามีถูกยิงเสียชีวิตขณะเดียวกัน
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ