กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
สังคมอันตราย ที่จีน สาวเมาโดนสองหนุ่มฉุดไปข่มขืนในโรงแรม

โพสต์เมื่อ 26 ต.ค. 55 11:55:05 | 53239


สังคมอันตราย ที่จีน สาวเมาโดนสองหนุ่มฉุดไปข่มขืนในโรงแรม

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย svanna เมื่อ 26 ต.ค. 55 11:55:05 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=QRHFfkwdADk

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=QRHFfkwdADk

สังคมอันตราย ที่จีน สาวเมาโดนสองหนุ่มฉุดไปข่มขืนในโรงแรม

โพสต์โดย svanna เมื่อ 26 ต.ค. 55 11:55:05


คลิปข่าวร้อนๆ เปิดสังคมสุดอันตราย ที่จีน ที่ผู้หญิงควรดูไว้เป็นอุทาหรณ์สอนใจ คลิปนี้เป็นคลิปข่าว สาวเมาโดนสองหนุ่มฉุดไปข่มขืนในโรงแรม มาพร้อมกับคลิปวีดีโอ จากกล้องวงจรปิดในโรงแรม เริ่มตั้งแต่ 2 หนุ่มโฉด หิ้วสาวเมาเข้ามาในโรงแรม พาขึ้นไปบนห้อง และ ออกจากโรงแรม โดยที่ภาพตอนขาออกมานั้น จะเห็น 2 หนุ่มโฉดเดินออกมาก่อน ตามด้วยสาวเมา ที่อยู่ในสภาพเปลือยร่อนจ้อน เดินโซซัดโซเซตามออกมา ขอความช่วยเหลือครับ ดูแล้วสะท้อนใจมากๆ สังคมสมัยนี้อันตรายจริงๆ สาวๆ ที่ไปดื่มเหล้า ไปเที่ยวระวังเอาไว้บ้างนะครับ อย่าดื่มจนเมามายไม่ได้สติเกินไปล่ะ ไม่งั้นคุณอาจตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ก็เป็นได้
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ