กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
สองสาวสวย Pin-up Girls ขอโชว์ยั่วหนุ่มๆ ให้น้ำลายไหล

โพสต์เมื่อ 22 ต.ค. 55 10:48:44 | 13941


สองสาวสวย Pin-up Girls ขอโชว์ยั่วหนุ่มๆ ให้น้ำลายไหล

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย ieatgirls เมื่อ 22 ต.ค. 55 10:48:44 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=v2yNcAZt3E8

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=v2yNcAZt3E8

สองสาวสวย Pin-up Girls ขอโชว์ยั่วหนุ่มๆ ให้น้ำลายไหล

โพสต์โดย ieatgirls เมื่อ 22 ต.ค. 55 10:48:44


คลิป Alison Brie และ Gillian Jacobs สองสาวสวยอินเตอร์ สุดเซ็กซี่ แบบ Pin-up Girls ขอเปิดโชว์พิเศษ ยั่วน้ำลายหนุ่มๆ ให้ไหลกันหยดย้อย ด้วยการแสดงเซ็กซี่ๆ ในชุดครึ่งเปลือย หยอกเย้ากันและกัน ประกอบเสียงเพลง ทั้งสวยทั้งมีเสน่ห์ แหล่มเป็ดมากมายเลยครับ คนหนึ่งเป็นสาวผมบลอนด์ อีกคนเป็นสาวผมดำ เด็ดทั้งคู่ ชอบใครคนไหนลองไปดูกันครับ รับรองชอบ! เกร็ดความรู้เล็กๆน้อยๆ Pin-up Girls เป็นคำที่ใช้เรียกสาวที่ถ่ายแบบเซ็กซี่ แอ่นหน้ากระดกหลังสมัยก่อนครับ เนื่องจาก รูปที่ได้จากการถ่ายแบบสมัยนั้น มักจะนำไปปักหมุดติดกับผนังบ้าน คล้ายๆกับปฏิทิน เขาก็เลยเรียกนางแบบที่ถ่ายแบบประมาณนี้ว่า Pin-up Girls นั่นเอง
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ