กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
สุเมธ องอาจ ร่วมแจม The Voice Thailand 30 Sep เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ย้อนหลัง 30 กันยายน

โพสต์เมื่อ 1 ต.ค. 55 10:22:20 | 1609


สุเมธ องอาจ ร่วมแจม The Voice Thailand 30 Sep เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ย้อนหลัง 30 กันยายน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย manfromrussia เมื่อ 1 ต.ค. 55 10:22:20 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=GH0xd0Z6Jws

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=GH0xd0Z6Jws

สุเมธ องอาจ ร่วมแจม The Voice Thailand 30 Sep เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ย้อนหลัง 30 กันยายน

โพสต์โดย manfromrussia เมื่อ 1 ต.ค. 55 10:22:20


คลิปรายการ The Voice Thailand 30 Sep เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ย้อนหลัง 30 กันยายน รอบ Blind Auditions เพื่อเลือกลูกทีมไปสู้ในรอบแบทเทิ่ล ป๊าด สัปดาห์นี้มีพี่ สุเมธ องอาจ ( สุเมธ & เดอะปั๋ง ) มาเข้าแข่งซะด้วย พี่สุเมธ แกมาในเพลง เพียงครึ่งใจ ของ ดิอินโนเซ้นท์ งานนี้คณะกรรมการ ที่จำเสียงได้ เพียงแค่ประโยคแรกที่ร้องออก ก็กด I Want You กันพรึ่บแล้ว เรียกได้ว่ากรรมการกดกันทุกคนเลยดีกว่าคราวนี้ มาดูซิ พี่สุเมธ แกจะเลือกใคร ว่าแล้วไปดูย้อนหลัง รายการ The Voice Thailand 30 Sep เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ย้อนหลัง 30 กันยายน สัปดาห์นี้กันเลยดีกว่า ที่นี่เลยจ้า
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ