กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
แอนนี่ นวัชภัทร์ - ซมซาน The Voice Thailand 30 Sep เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ย้อนหลัง 30 กันยายน

โพสต์เมื่อ 1 ต.ค. 55 10:16:12 | 2621


แอนนี่ นวัชภัทร์ - ซมซาน The Voice Thailand 30 Sep เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ย้อนหลัง 30 กันยายน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย manfromrussia เมื่อ 1 ต.ค. 55 10:16:12 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=dJDu6JW5p5o

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=dJDu6JW5p5o

แอนนี่ นวัชภัทร์ - ซมซาน The Voice Thailand 30 Sep เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ย้อนหลัง 30 กันยายน

โพสต์โดย manfromrussia เมื่อ 1 ต.ค. 55 10:16:12


คลิปรายการ The Voice Thailand 30 Sep เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ย้อนหลัง 30 กันยายน รอบ Blind Auditions เพื่อเลือกลูกทีมไปสู้ในรอบแบทเทิ่ล คลิปนี้เป็น แอนนี่ นวัชภัทร์ กระเทยซมซาน เสียงเพราะแบบแม๊นแมน ร้องสนุกสุดตีน มาในเพลง ซมซาน ของพี่เสก โลโซ แอนนี่ นวัชภัทร์ เธอร้องได้มีเอกลักษณ์มากๆ และ สนุกสนานสุดๆ ดึงดูดความสนใจคณะกรรมการ จนผงะกันเป็นแถวๆเลยทีเดียว ก็นะใครจะคิดเสียงหล่อแมนๆ จะมาในชุดผู้หญิงซะอย่างนั้น ฮา.. และ สุดท้ายพี่ก้อง สหรัถ ก็ได้สาวคนนี้ไป รายการ The Voice Thailand 30 Sep เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ย้อนหลัง 30 กันยายน สัปดาห์นี้จะสนุกมากครับ พลาดไม่ได้เลย
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ