กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
เเก๊งเด็กเเว้น โคราช โหด รุมทำร้ายตบทรัพย์ชาวบ้าน

โพสต์เมื่อ 1 ต.ค. 55 08:46:15 | 1170


เเก๊งเด็กเเว้น โคราช โหด รุมทำร้ายตบทรัพย์ชาวบ้าน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย jtoonarmy เมื่อ 1 ต.ค. 55 08:46:15 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=UBodlYVKNCw

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=UBodlYVKNCw

เเก๊งเด็กเเว้น โคราช โหด รุมทำร้ายตบทรัพย์ชาวบ้าน

โพสต์โดย jtoonarmy เมื่อ 1 ต.ค. 55 08:46:15


คลิปเหตุการณ์ เเก๊งเด็กเเว้น โคราช ที่กำลังทำร้ายร่างกายเหยื่อ เเละขโมยทรัพย์สินไป ล่าสุดตำรวจสามารถ จับเเก๊งเด็กเเว้น โคราช ได้ครบทั้งหมด 10 คน โดยเเต่ละคนเป็นเยาวชนอายุ 15-18 โดยผู้ต้องหาทั้ง 10 คนรับสารภาพ เนื่องจากจำนนต่อหลักฐานที่ปรากฏ อ้างถูกเพื่อนชายวัยไล่เลี่ยกัน ที่ชื่นชอบนำรถจักรยานยนต์มาขับขี่แข่งขันบนถนนหลวง มักจะนัดรวมกลุ่มเป็นประจำทุกสัปดาห์ จากนั้นได้เลือกเส้นทางที่เปลี่ยว ถีบรถจักรยานยนต์ของเหยื่อที่ขับขี่มาเพียงลำพัง จากนั้นได้ลงไปรุมทำร้ายร่างกาย และชิงทรัพย์สินไปด้วย ส่วนทรัพย์สินที่ได้มาจะนำไปขาย เพื่อนำเงินมาซื้ออะไหล่และของแต่งรถจักรยานยนต์
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ