กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ย้อนดู ตะวันทอแสง พีท กบ ตะวันทอแสง สมัยปี 2540

โพสต์เมื่อ 25 ก.ย. 55 14:16:00 | 32092


ย้อนดู ตะวันทอแสง พีท กบ ตะวันทอแสง สมัยปี 2540

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย mustangr เมื่อ 25 ก.ย. 55 14:16:00 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=6nI2qcBmqB4

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=6nI2qcBmqB4

ย้อนดู ตะวันทอแสง พีท กบ ตะวันทอแสง สมัยปี 2540

โพสต์โดย mustangr เมื่อ 25 ก.ย. 55 14:16:00


คลิปนี้ขอเกาะกระแส ละครตะวันทอแสง ฉบับรีเมค ที่ได้พระเอกหนุ่มหล่อ โดม ปกรณ์ กับนางเอกสาวหวาน ใหม่ ดาวิกา มาเล่นเป็นตัวนำ กันสักหน่อย ซึ่งตอนนี้กำลังฮิตฮอตติดชาร์ต เรทติ้งกระฉูดเลยทีเดียว ด้วยความที่ ตะวันทอแสง ปี 55 นี้ฮอตเหลือเกิน ก็เลยอดขอพาย้อนกลับไปดูเวอร์ชั่นเก่า สมัยปี 2540 ที่มี พีท ทองเจือ กับ กบ สุวนันท์ เป็นคู่พระนาง ไม่ได้เลย ลองไปดูกันซิว่า เวอร์ชั่นเก่าปี 40 กับ เวอร์ชั่นรีเมคปี 55 แบบไหนมันจะเจ๋ง จะเด็ดกว่ากัน ลองไปดูกันครับ ที่นี่เลยจ้า
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ