กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
แกะรอย คลิป จัสติน ลี หลี่จงลุ่ย คลิปมั่วดารา ภาพหลุด สุดฉาว

โพสต์เมื่อ 22 ส.ค. 55 15:47:14 | 25831


แกะรอย คลิป จัสติน ลี หลี่จงลุ่ย คลิปมั่วดารา ภาพหลุด สุดฉาว

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย cmyk เมื่อ 22 ส.ค. 55 15:47:14 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=I-vuNSRlLcw

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=I-vuNSRlLcw

แกะรอย คลิป จัสติน ลี หลี่จงลุ่ย คลิปมั่วดารา ภาพหลุด สุดฉาว

โพสต์โดย cmyk เมื่อ 22 ส.ค. 55 15:47:14


แกะรอย คลิป จัสติน ลี หลี่จงลุ่ย ทายาทนักธุรกิจไต้หวัน มั่วดารา ภาพหลุด สุดฉาว แกะรอย คลิป จัสติน ลี หลี่จงลุ่ย ที่เป็นข่าวกับสาวๆดาราว่ามีใครที่ตกเป็นข่าวกับ จัสติน ลี หลี่จงลุ่ย กันบ้าง แต่ละคนทั้งที่มีข่าวคลิปหลุดสุดฉาว คลิปมีเพศสัมพันธ์กับบรรดานางแบบและสาวๆ ในวงการบันเทิงไต้หวัน จำนวนมาก โดยในเดือนกรกฎาคม ปี 2554 หลี่จงลุ่ยตกเป็นข่าวอื้อฉาว โดยมี 2 สาวพี่น้องเข้าแจ้งความกับตำรวจว่า ถูกหลี่จงลุ่ยล่วงเกินกระทำชำเรา อีกทั้งยังอัดคลิปวิดีโอถ่ายเก็บไว้อีกด้วย โดยพี่สาวได้เล่าว่า เธอได้ไปเที่ยวผับแห่งหนึ่งกับเพื่อน ๆ ก่อนจะได้พบกับหลี่จงลุ่ยโดยบังเอิญ หลี่จงลุ่ยได้เข้ามาชวนเธอดื่มเหล้า จนเกิดอาการมึนเมาและพาออกไปจากผับ ไปยังบ้านพักและรอให้เธอตื่นขึ้นมาเสียก่อนจึงทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ หลังจากที่เธอตื่นมา หลี่จงลุ่ยสั่งให้เธอไปคุมกำเนิดและไม่ได้แสดงความรับผิดชอบใด ๆ ซึ่งกรณีนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ทำการสืบสวนต่อ และพบว่ามีนางแบบและดารานักแสดงชื่อดัง กว่า 60 คน ถูกล่วงเกินกระทำชำเราแบบนี้เช่นเดียวกัน
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !