กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
น้ำใจไม่สิ้น ชาวจีนหลายสิบ ยกรถช่วยคนโดนรถทับ

โพสต์เมื่อ 6 ส.ค. 55 12:02:34 | 12456


น้ำใจไม่สิ้น ชาวจีนหลายสิบ ยกรถช่วยคนโดนรถทับ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย foearefreind เมื่อ 6 ส.ค. 55 12:02:34 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=jCEsA0bVQOc

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=jCEsA0bVQOc

น้ำใจไม่สิ้น ชาวจีนหลายสิบ ยกรถช่วยคนโดนรถทับ

โพสต์โดย foearefreind เมื่อ 6 ส.ค. 55 12:02:34


คลิป โดนรถทับ มาช่วยกันยกรถช่วยคน กันหน่อย คลิปอุบัติเหตุรถชนสุดสยอง ที่จีน เด็ก-ผู้ใหญ่ ขี่มอเตอร์ไซค์ถูกชนกลิ้ง แถมยังถูกรถทับซ้ำ คนที่เห็นเหตุการณ์โดยรอบหลายสิบคน เห็นเข้าก็เลยร่วมแรงร่วมใจกัน ช่วยกันยกรถทั้งคันเพื่อช่วยคน เห็นแล้วก็ตื้นตันครับ ที่จีนเขาไม่ได้ตัวใครตัวมันอย่างที่เห็นในคลิปที่ผ่านๆมาเสมอไป เห็นคนอื่นเดือดร้อน ร่วมมือร่วมใจกันช่วยคนก็ยังมี ยังไงก็ขอให้ปลอดภัยทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ละกันนะ ว่าแล้วไปดูนาทีระทึกนี้กันดีกว่า ที่นี่เลยจ้า
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ