กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ชยาภา วงศ์สวัสดิ์ หลานทักษิณ ที่กำลังจะแต่งงานกับลูกทูตเขมร

โพสต์เมื่อ 30 ก.ค. 55 16:39:57 | 2414


ชยาภา วงศ์สวัสดิ์ หลานทักษิณ ที่กำลังจะแต่งงานกับลูกทูตเขมร

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย talkingshit เมื่อ 30 ก.ค. 55 16:39:57 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=Aer_Oz9IOzE

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=Aer_Oz9IOzE

ชยาภา วงศ์สวัสดิ์ หลานทักษิณ ที่กำลังจะแต่งงานกับลูกทูตเขมร

โพสต์โดย talkingshit เมื่อ 30 ก.ค. 55 16:39:57


คลิป ชยาภา วงศ์สวัสดิ์ น.ส. ชยาภา วงศ์สวัสดิ์ หรือ เชอรี่ ซีเครท ซี ลูกสาวของอดีตนายก สมชาย วงศ์สวัสดิ์ และ หลานสาวของ ทักษิณ ชินวัตร คลิปนี้เอาเพลงของสาว เชอรี่ ชยาภา สมัยนู้ยสมัยที่เป็นนักร้อง เชอรี่ ซีเครท ซี มาฝากให้ชมกัน หลังจากตอนนี้กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมาก จากเหตุที่สาว ชยาภา วงศ์สวัสดิ์ เธอกำลังเตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับ ลูกชายของนายเซียง นัม นักการเมืองระดับแถวหน้าของพรรคประชาชนกัมพูชา (ซีพีพี) ซึ่งเป็นคนสนิทของ ฮุน เซน และ มีความสนิทสนมกับ ทักษิณ ชินวัตร ด้วยประการฉะนี้เอง คนจึงพูดถึงสาวคนนี้เป็นอย่างมาก ยังไงลองไปย้อนรำลึกฟังเพลงของสาวเธอกันซักหน่อยดีกว่า ที่นี่เลยจ้า
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !