กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
โดนแฉหนัก Sunny Lin ทำศัลยกรรมเยอะจัด

โพสต์เมื่อ 25 ก.ค. 55 14:54:50 | 23206


โดนแฉหนัก Sunny Lin ทำศัลยกรรมเยอะจัด

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย svanna เมื่อ 25 ก.ค. 55 14:54:50 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=O6VLTW52iBE

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=O6VLTW52iBE

โดนแฉหนัก Sunny Lin ทำศัลยกรรมเยอะจัด

โพสต์โดย svanna เมื่อ 25 ก.ค. 55 14:54:50


คลิปข่าว Sunny Lin หรือ Lin Cai Ti นางแบบสาวสวยจีน ที่ดังมาจากการแต่งคอสเพลย์เป็น จักรพรรดินีโจรสลัด โบอา แฮนค็อก ( Boa Handcock ) จากการ์ตูนดังวันพีช one piece สาว Sunny Lin ตอนนี้กำลังเป็นทอร์คออฟเดอะทาวน์ ของชาวเน็ตจีนเลย หลังช่วงนี้โดนแฉหนักเหลือเกิน ว่ากว่าสาว Sunny Lin จะสวยอย่างที่เห็นผ่านการทำศัลยกรรมมาหนักเหลือเกิน ก่อนนี้ก็มีรูปหลุดยังไม่ศัลยกรรมสมัย อายุ 18 ว่อนเน็ต ล่าสุดนี่มีเพื่อนเอารูปสมัยแต่งชุดนร.มาแฉอีกแล้ว แหมงานเข้าจริง เลย Sunny Lin ช่วงนี้ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะ ศัลยกรรมแล้วยังไง? ทำแล้วสวยเซ็กซี่ขนาดนี้ผมว่าโอนะ
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ