กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ฉันไปค้างคืนกับซุป’ตาร์ “ตุ๊กกี้” นอนคุก สุดช็อก “กุมารร้องทัก!” 1/4

โพสต์เมื่อ 7 มิ.ย. 55 08:40:19 | 2754


ฉันไปค้างคืนกับซุป’ตาร์ “ตุ๊กกี้” นอนคุก สุดช็อก “กุมารร้องทัก!” 1/4

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย rikzombie เมื่อ 7 มิ.ย. 55 08:40:19 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=3GpKW9yoSG4

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=3GpKW9yoSG4

ฉันไปค้างคืนกับซุป’ตาร์ “ตุ๊กกี้” นอนคุก สุดช็อก “กุมารร้องทัก!” 1/4

โพสต์โดย rikzombie เมื่อ 7 มิ.ย. 55 08:40:19


ฉันไปค้างคืนกับซุป’ตาร์ “ตุ๊กกี้” นอนคุก สุดช็อก “กุมารร้องทัก!” เพิ่งเป็นข่าวกระฉ่อน! กุมารทอง เฮี้ยนกลาง สน.พลับพลาไชย 2 ล่าสุดซุป’ ตาร์ขาฮา ตุ๊กกี้ ถูกจับไปนอนค้างคืนบนโรงพักกับ 2 พิธีกร หนุ่ม-กรรชัย&ม้า-อรนภา และแฟนคลับ ยังไม่ทันไรทั้งแก๊งก็ต้องขนหัวลุก! เมื่อ หนุ่ม ได้ยินเสียงเด็กร้อง! แถมตำรวจดันมาหลุดว่า “ห้องนี้เคยเป็นที่เก็บของกลาง โดยเฉพาะ กระเป๋า ในคดีฆ่าหั่นศพยัดกระเป๋า” เล่นเอา ตุ๊กกี้ หน้าซีดเป็นไก่ต้ม กุมเครื่องรางของขลังแน่น ห้ามพลาด “ฉันไปค้างคืนกับซุป’ตาร์” วันที่ 6 มิถุนายน 2555
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ