ประชาชนเปรี้ยวกับตำรวจ หาเรื่องโดนจับแท้ๆพี่เอ๋ย

คลิปมาแรง ภาพฮิต ดูได้จากมือถือ คลิกที่นี่ <<

ประชาชนเปรี้ยวกับตำรวจ หาเรื่องโดนจับแท้ๆพี่เอ๋ย หนุ่มคนนี้ท่าทางจะฉุนกับ ด่านตำรวจ เอามากแน่ๆเพราะพี่แกเล่น จอดรถลงมาหาเรื่องตำรวจ ทั้งๆที่ตำรวจไม่ได้โบกให้จอด งานนี้วีนแตกสึดท้ายเงิบ ตัวเองไม่มีใบขับขี้ซะงั้น แหมหาเรื่องให้ตัวเองแท้ๆ
nomjeeb1
โพสต์เมื่อ 26 มิ.ย. 56 10:05:52

View: 27,615
แสดงความคิดเห็น
kerowoodis

หมอนี่เพี้ยนแท้ ท่าทางจะเป็นสลิ่มชัวร์ ถ้าบ้านมันโดนขโมยงัดอย่ารับแจ้งความมันนะคุณตำรวจ

kanitapon

น่าจะเป็นเคสตัวอย่างแก่คุณตำรวจได้น่ะครับ ถ้าเจอแบบนี้กลับไปทำงาน อย่าเสียเวลาต่อปากกับคนบ้าดีกว่าครับ แต่ก็ระวังด้วยครับ คนดี ๆ ไม่มีมาทำแบบนี้หรอกครับ อิอิ

kanitapon

แบบนี้ก็น่ากว่า คนปกติที่ไหนจะไปทำแบบนั้น ดีน่ะที่เขาไม่ต่อยตำรวจ แต่ถ้าเพื่อความปลอดภัยของตำรวจ น่าจะรวบตัวกดหัวไว้ก่อน ดี ไม่ ดี ป่านนี้ขบวนยาบ้าวิ่งผ่านแบบไม่โดนตรวจแล้วมั้งเล่นต้อนตำรวจมาทั้งด่าน ปล. คิดในมุมของผมแบบนี้ อันตรายได้ใช่ไหม

pyoungsri

มันเป็นแผนล่อเสือออกจากถ้ำคับ
รถตามหลังมาผ่านสะบาย อิอิ

mewray

ก้อไม่เห็นรถติดยาวนี่นะ ลงไปหาเรื่องตำรวจเองทำไมล่ะ ตำรวจที่ดีก้อมีนะ เค้าอาจเจอตำรวจไม่ดีมาก่อนเลยมีอคติละมั้ง เราอยู่ที่พัทยา ก้อเคยเจอทั้งตำรวจที่ดี และที่ไม่ดี อย่าเหมารวมกันสิ ก่อนคุณจะขอใช้สิทธิ์ประชาชนคุณต้องไปทำความเข้าใจกับข้อบัญญัติเกี่ยวกับสิทธิ์ของประชาชนให้เข้าใจก่อน ในคลิปก้อไม่เห็นว่าตำรวจทำผิดนะ ขอเป็นกำลังใจให้ตำรวจที่ทำตามหน้าที่ คราวหลังอย่าลงคลิปโชว์โง่อีกดีกว่า หรือว่า อยากดัง ตอนนี้คุณได้ดังสมใจแล้วล่ะ หุหุ

nipaponsing

5555555 ไอ้นี่ ฮาอะ มันบ้าาา แน่ๆ

marioguitar

ที่ไอ้แว่นนี่โชว์โง่มีหลายประเด็นครับ
1. ถ้าจะหัวหมอทางกฏหมายล่ะก็ อย่าลืมนะครับว่าการถ่ายวิดีโอบุคคลอื่นเพื่อเผยแพร่ต้องขออนุญาตผู้ถูกถ่ายก่อน ไม่งั้นจะถือว่าละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
2. การขอค้นรถ ตำรวจสามารถตรวจค้นได้ทุกทีครับ เพราะไม่ใช่อสังหาริมทรัพย์หรือที่รโหฐาน(ที่ส่วนตัว) ไม่จำเป็นต้องมีหมายค้น
3. อ้างสิทธิตรวจสอบการทำงานของเจ้าหน้าที่ตามที่คุณ omoam อ้างว่าเป็นเมืองประชาธิปไตย อันนี้เข้าใจผิดนะครับ ประชาชนมีสิทธิร้องเรียน แต่ไม่มีหน้าที่ตรวจสอบนะครับ ถ้าเห็นว่าไม่เหมาะสมคุณต้องไปร้องเรียนหน่วยงานที่มีหน้าที่ตรวจสอบการทำงานของเจ้าหน้าที่
4. บอกว่าการตั้งด่านไม่เหมาะสม ไม่ได้ครับ เพราะเป็นเรื่องของความคิดของคุณว่าเห็นว่าไม่เหมาะสม อย่างนี้ไม่มีมาตรฐานอะไรเลยครับ ต้องมีคณะกรรมการตรวงสอบแล้วพิจารณาถึงเหตุผลว่าไม่มีเหมาะสมอย่างไรจึงตัดสินว่าไม่เหมาะสม

ปล. ถ้าใช้คำว่าไม่เหมาะสมมาตัดสินเจ้าหน้าที่ ถ้าผมบอกว่าเจ้าหน้าที่ใส่ผ้าปิดปากแล้วไม่เหมาะสม เจ้าหน้าที่ต้องถอดผ้าปิดปากตามความคิดของผมหรอ?

narusotoru

พี่ตำรวจที่ถ่ายคลิปไว้ในมือถือ เอาคลิปมาลงให้ดูทีครับ อยากเห็นหนังหน้าไอ่นี่ 555 ฟังจากเสียงแล้วเหมือนจะร้องไห้เลย 555 ตื่นเต้นน่าดู

sumraengnaibut

ขออนุญาตด่ามันสักคำ ไอ้ควาย ดูแล้วมึงไม่มีความรู้อะไรเลยทำตัวเหมือนอยากดัง แต่ผิดที่ผิดเวลา มาสามจังหวัดนี่ดังแน่ ๆ

hyinjung

เปรี้ยวว่ะ....

thongwut

ตำรวจทำงานดีมากคับ (เอามันไปคังเลยคับ)

kittato

รู้กฎหมายไม่จริงแล้วยังมาอวดฉลาด โง่จริงๆ

omoam

ผมว่าถ้าตำรวจตอบคำถามของเขาต้องแต่แรกได้ก้อคงไม่มีเรื่อง แต่ตำรวจไม่ตอบหรือตอบไม่ได้แต่กลับมากดดันและหาเรื่องกลับ มันถูกแล้วเหรอ เมืองไทยใช้ระบบประชาธิปไตยน่ะคับประชาชนก้อมีสิทธ์ที่จะสอบถามได้ แต่กลับไม่ตอบแล้วเปลี่ยนประเด็นมาค้นรถของผูํ้มาถาม ถือว่ามีอำนาจในมือนี้หรือผู้มีกฏหมายในมือ

tana1188

มันยังกล้าเอามาลง youTube ไม่เข้าใจ

kataidam

มันทำไปเพื่ออะไรหวะ มันบ้ากฎหมาย อวดดีนัก สัสเอ้ย

naktoad

นี่ถ้าไม่ใช่ตำรวจ คงโดนรุมกระทืบไปละ
ตำรวจเค้าก็ตรวตตามหน้าที่ คนไม่ผิดเค้าก็ปล่อย ขับรถมา 20 ปี ยังไม่เคยโดนยัดข้อหาเลย ..​ตำรวจเรียกถ้าไม่ผิดเค้าก็ไม่ว่าอะไร
พอตำรวจไม่ทำงานก็ด่า พอทำงานก็มีคนบ้าๆ ไปว่าเค้าอีก

kritteam

ใจกล้า สุดยอด แต่ไม่เตรียมตัวมา ไม่มีพวก แบบนี้ก็โดนตำรวจมุง คล้ายๆไทยมุง บ้าโคตร ผมนับถือความบ้าดีเดือด ไม่รู้ว่าตอนสุดท้ายจบยังไง

bananaseedoh

เรื่องโง่ๆฉลาดนัก

uoemobile

[บอกได้คำเดียวว่าไอ้หมอนี่บ้าโง่ ควาย

eakkachaij

ความรู้ทางกฎหมายก็มีไม่มากพอเสือกไปกร้างกับตำรวจ ตำรวจที่เค้าดีดีมันก็มี แต่ยอมรับว่าคุณเป็นคนกล้า แต่กล้าแบบนี้ห่วงตัวเองบ้างก็ดี

selec

มีคนมาถ่ายคลิป แล้วก็กรูกันไปค้นรถ ผมก็ไม่แน่ใจว่าเหมาะสมรึปล่าวเหมือนกัน
แต่ผมว่าตอนที่ตำรวจกรูกันเข้ามา นี่ก็ให้ความรู้สึกเหมือนตอนที่คนรวมตัวกัน กำลังจะไปกระทืบใครสักคน

ปล. เครื่องแบบตำรวจนี่มีใบสั่งรวมอยู่ด้วยรึปล่าวครับ เห็นถือกันทุกคน(เห็นแทบทุกสี่แยกนะ)

rc2swu

มีหลายที่ที่ตั้งด่านแบบไม่เหมาะสม กลายเป็นสาเหตุที่ทำให้รถติดยาวเหยียด ตั้งด่านน่ะ ดูความเรียบร้อยน่ะ ทำได้ แต่รู้จักกาลเทศะกันบ้าง บางทีตั้งด่านกันแบบไม่มีตำรวจชั้นสัญญาบัตรควบคุม บางทีก็ตั้งด่านแบบตีไก่ มีรายงานที่สน.บ้างไม่มีบ้าง แต่ผลคือรถติดยาววววววว บางครั้งก็อยากทำเหมือนชายคนนี้เหมือนกัน แต่ใจไม่ถึงว่า ขอชมคนที่ทำว่านายแน่มาก!!!

noppadolnil

มรึงไม่โง่มรึงก็บ้าล่ะว่ะงานเนี๊ยะพูดไม่ออกครับไม่รู้สมองมันทำด้วยอะไร

ปิดหน้าต่าง