สุดยอดแชมป์มวยโรค ชาวไทย ฉบับรวมโกง

คลิปมาแรง ภาพฮิต ดูได้จากมือถือ คลิกที่นี่ <<

คลิป สุดยอดแชมป์มวยโรค ชาวไทย ฉบับรวมโกง คลิปนี้เอา คลิปรวมสุดยอดแชมป์มวยโรค ( โรคจริงๆ ) ชาวไทยมาฝากกันครับ เป็นฉบับรวมโกง ณ จังงง มากๆ โกงล้มมวย ต้องยกให้กับพวกเขาเลยทีเดียว แหม.. บางคนโดนปลายนวมเฉี่ยวขนจมูก ยังล้มน็อคไปซะดื้อๆเลย บางคนต่อยเขาแต่น็อคเอง งงป่ะ ลองไปดูกันครับ โปรดใช้วิจารรญาณในการชม ด้วยนะเออ


buzosensen
โพสต์เมื่อ 28 พ.ค. 56 16:35:55

View: 45,375
แสดงความคิดเห็น
january1234

คนโพสไม่เคยชกมวยครับ จึงไม่รู้ฤิทธิ์ของหมัดเฉี่ยว อันตรายมาก สามารถเสียชีวิตได้ อยากให้แก้ไขครับทำให้คนที่ไมเ่ข้าใจดูถูกนักมวย และเป็นการประจานตัวคุณ ขอโทษนักมวยทั้งหมดในคลิบด้วย จะได้หยุดประจานตัวเองด้วยครับ

wayking

อนิจจา คนโพสคลิบ ดูยังไงถึงว่าเขาแกล้งแพ้ฮะ โนหนักนะครับนั้นที่ลงไปนอนทุกคนฮะ
ผมเป็นนักมวยนะเคยโดนหมัดแบบนี้ต่อยร่วงมาแล้ว 4-5 ไฟร์แล้วแบบคิดว่าหลบพ้นกลับกลายเป็นโดนแบบครึ่งหมัดหลับไปเลยก็มีนะครับ หมันที่โดนแล้วน็อกง่ายๆๆ ก็หมัดเฉี่ยวแถวปลายคางนี้ละครับ สักครึ่งหมัดก็หลับแล้ว
คุณจะลองใหม ผมถนัดขวา แต่จะใช้หมัดซ้ายต่องแบบครึ่งหมัดที่ปลายคางคุณฮะ ถ้าไม่ล้มผมผมให้ต่อยคืน เท่าตัวฮะ
คุณดูถูกนักมวยไทยมากเลยที่ตั้งชื่อคลิปแบบนี้ ผมโกรธมากนะชกแพ้ยังไม่โกรธเท่านี้เลย

appendic

โดนขนาดนี้ยังว่าโกงอีก....

cyberblue

บอกยากน๊ะครับไม่โดนกับตัว แต่ละคนก็ทนไม่เหมือนกัน แต่เท่าที่ดูเจ้าของคลิปน่าจะเข้าใจผิดครับ สมองถ้ามันโดนนวดมามากแล้วโดน เบาเบามันก็ล่วงครับ

gardengorila

โชว์โง่อีกแล้ว ปาเกียวโดนก็น็อคเหมือนกัน แสดงว่าไม่เคยชกต่อยเลย คีบอร์ดอย่างเดียว

graft18673

ผมเคยโดนเพื่อนซัดปลายคางนิดเดียว ร่วงเลยนะครับ

odarkhorseo

ผมดูแล้วไม่เห็นด้วยกับเจ้าของคลิปเลย
หมัดเฉี่ยวๆนี่ละสุดยอด เป็นหลักการ การสะบัดของแกนสมอง อธิบายแล้วยาว สั้นๆคือ สมองมันสามารถเคลื่อนตัวภายในกระโหลกได้ และจะเสียการทรงตัว ถ้ารุนแรงอาจจะไม่สามารถสั่งการควบคุมร่างการได้ การโดนเฉี่ยวๆจะทำให้กระโหลกสะบัดมากกว่าโดนหมัดตรงๆ ถ้าสังเกตุเวลาน็อคกันแทบจะไม่มีหมัดตรงที่น็อคกันได้เลย
ส่วนไอ้ 3.48 มันโดนหมัดที่ปลายคางไปก่อน ในจังหวะที่กำลังจะเหวี่ยงหมัด คือเสียการควบคุมไปแล้วเหลือแต่แรงเหวี่ยงหมัด เลยดูเป็นหมุนตัวแล้วล้มไปเอง

jumpingthailand

ลืมบอกไปว่าเค้าฟ้องคุณข้อหาหมิ่นประมาทได้นะครับ

jumpingthailand

เจ้าของกระทู้คงไม่เคยชกมวยจริงๆ ลองมาใส่นวมชกกับผมมั้ย ชกเสร็จแล้วก็กลับไปแก้ชื่อคลิปซะด้วย
คุณมาโพสต์แบบนี้ตัวนักมวยเค้าจะเสียหายนะครับ

rasmondotth

เจ้าของคลิปเค้าน่าจะลองไปโดนหมัดเฉี่ยวๆ ดูก่อนนะ แล้วค่อยมากล่าวหาเค้า ระวังโดนฟ้องนะแบบนี้ อย่าลบเม้น ขอร้องมั่วลงแล้วอย่ากลัว

rasmondotth

เจ้าของคลิปในยูทู๊ปมาลองโดนต่อยเฉี่ยวๆ ดูก่อนมั๊ยจ๊ะ ก่อนไปกล่าวหาอะไรเค้าน่ะ เห็นที่เอามาลงไม่เห็นว่าเค้าแกล้งแพ้ตรงไหนเลย ระวังโดนฟ้องเน้อ

apimwong

บางคู่เห็นในภาพอาจคิดว่า โดนนิดเดียวทำไมลงไปนอน ของจริงมันหนักครับ แต่ที่ไม่โดนไรเลยนี้ซิแปลก จากที่เคยเล่นกับนักมวยมา ไอ้เราก็นึกว่าเบาๆ เล่นซะอ่อนทะทวยเลย ดูกันเอง คิดกันเองเด่อพี่น้อง

ปิดหน้าต่าง