โพสต์ รูปภาพและวิดีโอ

คนอวดผี 8 พฤษภาคม 2556 : ช่วงล่าท้าผี ที่บ้านร้างครอบครัวสยองขวัญ เทป2 2/2

แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม โพสต์ โดย YouTube
คนอวดผี 8 พฤษภาคม 2556 : ช่วงล่าท้าผี ที่บ้านร้างครอบครัวสยองขวัญ เทป2 2/2 โพสต์โดย approvea เมื่อ 9 พ.ค. 56 11:44:59 1,334views

รายการคนอวดผี ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ใจ 3 พิธีกร ริว เจน แทค รวมพลัง คนอวดผี ชวนทำดี วัดพระบาทน้ำพุ เพื่อส่งให้กำลังใจให้ผู้ป่วยติดเชื้อ HIV รวมถึง ร่วมพูดคุยกับ เจ้าคุณพระอุดมประชาทร หรือ หลวงพ่ออลงกต ผู้ก่อตั้งวัดพระบาทน้ำพุ ในการดูแลและรักษาผู้ติดเชื้อ HIV จากการถูกทอดทิ้งของคนในครอบครัว
รายการคนอวดผี ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี ผู้หญิงท่านหนึ่งนามสมมุติว่าคุณนน จากจังหวัดสมุทรปราการ ที่ไปซื้อห้องแถว 6 ห้อง ที่มีคนงานต่างด้าวผูกคอตาย สิ่งที่เธอพบถึงกับช็อค เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในรายการคนอวดผี
รายการคนอวดผี ช่วงล่าท้าผี ที่บ้านร้างครอบครัวสยองขวัญ เราจะไปล่าท้าผีที่บ้านร้างที่มีหญิงสาวมาแขวนคอตายพร้อมลูกๆ กับน้าโย่ง, น้าพวง, น้านง 3 น้าจำอวดหน้าม่าน กับการแก้แค้นของ 2 น้า น้าพวง,น้านง เรื่องราวจะน่ากลัวขนาดไหนไปชม รายการคนอวดผี วันที่ 8 พฤษภาคม 2556 ดูคนอวดผีย้อนหลัง
รายการคนอวดผี ช่วงประสบการณ์ขนหัวลุก กับคุณกิ๊ก มยุริญ และคุณเพชร กรุณพล กับเรื่องราวสุดหลอนในวัยเด็ก พลาดไม่ได้กับประสบการณ์ขนหัวลุกแขกรับเชิญทั้ง 2 คน

Kapook.com แอพแรกที่คุณเลือก
แอพแรกที่คุณเลือก